Review kết quả sau 10 ngày làm Affiliate bằng trí tuệ nhân tạo

Kết quả sau 10 ngày xây kênh làm affiliate

Đây là video mình show cho bạn thấy tất cả những gì mình có được sau 10 ngày xây kênh làm Affiliate marketing hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo.

1/ Toàn tập Case Study làm Affiliate Tiktok bắt đầu từ con số 0

Dưới đây là toàn bộ những bài viết mình trong Case Study Affiliate Tiktok giúp bạn có thể tạo 1 video bằng AI mà không cần phải biết nhiều về công nghệ. Việc của bạn là xem và làm theo từng bước thì chắc chắn bạn sẽ có được những video bằng công nghệ của riêng mình.

Tập 1: Affiliate TikTok: Hướng dẫn kiếm tiền và tạo tài khoản cho người mới 0 follow

Tập 2: Tạo video bằng AI – Kiếm tiền với affiliate marketing trên tiktok

Tập 3: Hướng dẫn cách Edit video bằng Capcut giống video Sách 1 Phút

Tập 4: Hướng dẫn đăng video ngắn xây kênh đa nền tảng

2/ Những thứ khác cần có khi làm Affilite marketing

Tạo ra những bức ảnh bìa thu hút người xem khi làm affiliate

67% người dùng bấm vào xem 1 video nào đó trên Youtube vì ảnh bìa (thumbnail) của video đó đẹp, 33% còn lại là do tiêu đề hấp dẫn, đánh đúng vào nỗi đau của khách hàng.

Vì vậy, việc thiết kế 1 bức ảnh bìa cho video hoặc bài viết là thật sự cần thiết khi bạn tham gia kiếm tiền online. Mình đã từng hướng dẫn bạn thiết kế một bức ảnh đơn giản bằng phần mềm Canva, nếu bạn chưa xem thì có thể đọc lại bài viết tại đây.

Tạo Hình Ảnh Chuyên Nghiệp Với Canva - Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến Miễn Phí
Thiết kế hình ảnh trên Canva

Chỉ cần vài bước đơn giản, vài click kéo thả là bạn có thể thiết kế ra những bức ảnh thật thu hút người nhìn trên phần mềm Canva.

Có website riêng để bám đuổi khách hàng trọn đời

Bình thường bạn sẽ thấy rất nhiều người điều hướng khách hàng của mình về những đường link bio hoặc những đường link bán trực tiếp sản phẩm.

Nhưng làm như vậy thì chúng ta sẽ bị mất luôn khách hàng đó khi họ bấm vào dấu X tắt trang web. Để làm affiliate một cách bài bản và thông minh thì bạn nên có cho mình riêng 1 website chứ không phải là những đường link bio tạo được ở những nền tảng khác.

Website chính là ngôi nhà của bạn trên internet. Chính là nơi để bạn bám đuổi khách hàng và bán hàng cho họ trọn đời

Website chính là ngôi nhà của bạn trên internet, khi có khách đến nhà thì bạn có thể quản lý và giám sát được khách đến và làm gì trên ngôi nhà của mình.

Bằng một số thủ thuật, một số phương pháp mình sẽ hướng dẫn bạn bám đuổi những người đã ghé thăm trang web, mình sẽ hướng dẫn bạn cách mang nội dung đến với những người đã từng ghé thăm website của mình.

Bạn sẽ bám đuổi họ cho đến khi họ mua hàng của chúng ta hoặc là họ đổi thiết bị đã từng truy cập vào website của ta như điện thoại hoặc máy tính.

Thẻ thanh toán quốc tế như visa/mastercard

Thanh toán quốc tế hiện nay không còn xa lạ gì với tất cả mọi người trên toàn thế giới này nữa. Khi làm affiliate ở thị trường quốc tế, hoặc khi bạn muốn tiếp cận với khách hàng nhiều hơn bằng hình thức chạy quảng cáo thì chiếc thẻ Visa hoặc mastercard là thứ không bao giờ được thiếu trong ví của bạn.

Trong 10 năm mình đã từng dùng rất nhiều loại thẻ visa và mastercard của nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB, HD Bank MB Bank, Timo, VIB…

Trước đây mình thường phải ra tận phòng giao dịch của ngân hàng để mở thẻ, nhưng bây giờ bạn có thể mở một số thẻ online ngay tại nhà, dưới đây là một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ ngay tại nhà:

Cake by VP Bank:

Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống APP của Cake bên dưới:

Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản và mở thẻ visa/mastercard ngay trên ứng dụng

Thẻ visa ảo của Cake giúp cho chúng ta dễ dàng thanh toán tất cả mọi thứ khi làm affiliate, khi làm MMO

Cake cho chúng ta đăng ký thẻ visa vật lý, ngoài ra còn cung cấp thẻ visa ảo để chúng ta có thể sử dụng ngay khi hoàn tất đăng ký trên APP.

VIB Online Plus 2 in 1:

Đây là thẻ tích hợp cả thẻ tín dụng (credit) và cả thẻ ATM (debit) trên cùng một chiếc thẻ duy nhất. VIB rất dễ để mở thẻ, bạn chỉ cần đăng ký online phút là có thể hoàn tất thủ tục.

Mình đãng sử dụng thẻ VIB 2 in 1 để làm affiliate và thanh toán tất cả chiến dịch quảng cáo của mình

Đặc biệt là phía VIB không cần bạn phải chứng minh thu nhập nên bạn dễ dàng có thể sở hữu ngay chiếc thẻ này.

Một số ưu đãi mà VIB giành cho người đăng ký mới khi sở hữu thẻ 2 in 1.

Thẻ HDBANK là một thẻ giúp bạn thanh toán trực tuyến khi làm affiliate marketing

Sau vài ngay đăng ký, VIB sẽ gửi thẻ về tận nhà và gọi điện support hỗ trợ bạn kích hoạt.

HDBANK thẻ tín dụng ưu đãi Vietjet:

Thẻ tín dụng HDBank Visa Vietjet Air Platinum có một số ưu đãi giành riêng cho tín đồ thích bay nhảy trên bầu trời của Vietjet. Chiếc thẻ này giúp bạn checkin một cách nhanh chóng tại quầy Vietjet ở sân bay.

image 18

Ngoài ra thẻ HDBANK còn có ưu đãi là bạn có thể rút ra 75% tiền mặt trong tài khoản tín dụng, đây là ưu đãi chưa bao giờ thấy ở một bất kỳ ngân hàng nào.

Để đăng ký thẻ tín dụng HDBank Visa Vietjet Air Platinum bạn có thể vào cửa hàng để tải xuống APP HDBANK rồi tiến hành đăng ký.

Nhớ nhập mã giới thiệu 00371339 để nhận được nhiều ưu đãi và support nhiệt tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *